Ý nghĩa của cau lại buồng- trầu hai ngọn

Truyền thống cưới hỏi của người Việt với nhiều phong tục theo từng vùng miền. Ý nghĩa cau lại buồng – trầu hai ngọn được lưu truyền lại từ xưa tới nay với ý nghĩa quyết định tới hạnh phúc sau này của cặp đôi. Vì vậy trong bài viết này Venus sẽ giới thiệu đến bạn ý nghĩa sâu xa của cau lại buồng trầu hai ngọn.

Cau lại buồng trầu hai ngọn là gì?

Cau lại buồng là gì? Buồng có 1 quả mọc ngược lại với buồng. Những gia đình cưới hai lần nên tìm loại lễ vật này. Cau lại buồng tìm khá khó nên gia đình bạn nên chuẩn bị đặt sớm với các dịch vụ ăn hỏi trọn gói để họ tìm cho bạn. Venus luôn cung cấp loại lễ vật này với buồng cau lại buồng to tròn đủ râu dài đẹp mắt.

Trầu hai ngọn là loại lá trầu có 2 ngọn (hay còn gọi là trầu đột biến). Loại trầu này cũng khá khó tìm nhưng đối với những nơi chuyên cung cấp dịch vụ tráp ăn hỏi thì không phải quá khó.

Ý nghĩa của cau lại buồng – trầu hai ngọn

Ý nghĩa của cau lại buồng- trầu hai ngọn

Với lễ hỏi có hai lễ vật này sẽ sử dụng cho những cặp đôi cưới hai lần. Tục lệ này mang ý nghĩa tránh việc ly tán chia cắt sau này. Hai loại lễ vật này cần có trong các tráp cau ăn hỏi vì vậy bạn và gia đình nên chuẩn bị để có được một lễ hỏi trọn vẹn.

Trên đây là ý nghĩa của cau lại buồng – trầu hai ngọnVenus mang tới cho các bạn, hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều thông tin cần thiết cho khách hàng khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trapanhoidep.com | Email: cuoihoivenus@gmail.com
133  Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
© 2016 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.