Xu hướng sử dụng tráp hộp ăn hỏi

Thị trường cưới hỏi đang dần nóng lên hơn bao giờ hết khi Hà Nội bước vào thu – mùa đẹp nhất trong năm. Năm 2019 bùng nổ với xu hướng tráp hộp ăn hỏi được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn. Xu hướng Sử dụng tráp hộp ăn hỏi đã thành nét truyền thống tại các vùng Nam Bộ. Những năm gần đây, sử dụng tráp hộp ăn hỏi đã trở thành xu hướng nóng lên hơn bao giờ hết  bởi sản phẩm mang tính sang trọng và đẹp mắt. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi về những sản phẩm sử dụng tráp hộp ăn hỏi nhé.
Xu hướng sử dụng tráp hộp ăn hỏi

Tại sao xu hướng sử dụng tráp hộp ăn hỏi lại được ưa chuộng?

Xu hướng sử dụng tráp hộp ăn hỏi được nghiên cứu rất kỹ về mong muốn của khách hàng, luôn muốn có được những sản phẩm tiện lợi. Sản phẩm đã đáp ứng điều đó thay thế các loại mâm tráp truyền thống hiện đang được dùng tại Miền Bắc.

1. Đẹp sang trọng:

Các mâm tráp màu đỏ son hiện nay đang được sử dụng sẽ kém cạnh rất nhiều so với các loại tráp hộp. Mâm lễ to; nặng và chỉ có duy nhất một màu đỏ gỗ.

Tráp gọn nhỏ,đa dạng các màu đang được thịnh hành nhất trùng với sở thích của các gia đình. Được sử dụng các loại phụ kiện đi kèm như hoa tươi ở nắp tráp, ren, ngọc… đính quanh hộp tráp.

2. Nhẹ nhàng tinh tế:

Tráp sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với mâm tráp thô và nặng trước kia; bán kính từ 20 – 30 cm nên vẫn chứa được đầy đủ các lễ vật ăn hỏi theo truyền thống. Hơn nữa tráp còn trông gọn và đầy đặn hơn rất nhiều.

3. Gía thành hợp lý:

Tráp sẽ chứa số lượng lễ ít hơn nên giá thành sẽ giảm đáng kể so với các mâm tráp to đầy trước kia.

4. Kín đáo và khá an toàn:

Đối với các gia đình có lễ đen, tiền hoặc trang sức có thể để vào tráp hộp và đóng nắp lại trông vô cùng lịch sự kín kẽ và đặc biệt an toàn.

Các mẫu sử dụng tráp hộp ăn hỏi Venus

Xu hướng sử dụng tráp hộp ăn hỏi vào các lễ cưới đã trở nên vô cùng cần thiết và hợp lý. Cuộc sống hiện đại không còn ưa nặng tính vật chất mà thay vào đó là sản phẩm với nét sang trọng; đẹp và tinh tế đã được nhiều người hướng tới.
Xu hướng sử dụng tráp hộp ăn hỏi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Công ty Venus chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Miền Bắc cung cấp sản phẩm tráp hộp ăn hỏi đẹp sang trọng. Ngoài ra nếu khách hàng nào đang tìm kiếm địa chỉ đặt tráp ăn hỏi thì chúng tôi là nơi bạn cần tới.

Xem thêm: Lễ ăn hỏi 7 tráp


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội</p

© 2016 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.