Tráp dạm ngõ hiện đại của Venus

Theo phong tục truyền thống của người Việt Nam, tráp dạm ngõ khá quan trọng, thể hiện sự khởi đầu cho một cuộc hôn nhân và đặt lời định ước giữa đôi bên gia đình về việc cưới xin của con cái. Vào ngày lễ dạm ngõ, phía nhà trai sẽ mang một tráp lễ vật sang thưa chuyện bên nhà gái. Cùng Venus chúng tôi xem một số những hình ảnh về tráp dạm ngõ hiện đại của Venus với mẫu mới nhất mà chúng tôi thực hiện ở bài viết dưới đây nhé.

Tráp dạm ngõ hiện đại của Venus
Tráp dạm ngõ hiện đại của Venus

Các mẫu tráp dạm ngõ đẹp của Venus.

Một số những lễ vật không thể thiếu trong bộ tráp dạm ngõ gồm:

  • Cau, trầu
  • Chè
  • Rượu, hạt sen
  • Bánh phu thê
  • Hoa quả tươi, …

Tráp dạm ngõ hiện đại của Venus
Tráp dạm ngõ hiện đại của Venus

Đây là các món lễ vật cơ bản được duy trì từ bao đời nay. Ngày nay, tùy theo điều kiện của mỗi gia đình mà tráp lễ vật sẽ được bổ sung thêm các món khác nhau. Nhiều gia đình chọn bánh cốm; bánh phu thê hay hoa quả tươi để làm phong phú và đẹp hơn tráp lễ vật của mình.

Tráp dạm ngõ hiện đại của Venus
Tráp dạm ngõ hiện đại của Venus

Dù chọn món lễ nào đi chăng nữa, chúng ta cũng phải lưu ý đến số lượng sắp xếp trong tráp. Lễ vật dành cho ngày dạm ngõ phải có đôi có cặp – tượng trưng cho sự gắn kết bền chặt giữa đôi tân lang và tân nương.

Tráp dạm ngõ hiện đại của Venus được thiết kế theo phong cách kết hiện đại, đẹp mắt và cực kì sang trọng khi nhà trai mang đến nhà gái.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty theo địa chỉ dưới đây dể được tư vấn và sử dụng những sản phẩm tốt nhất từ chúng tôi cung cấ

>> Tham khảo thêm: Lễ ăn hỏi 5 tráp <<


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội</p

 

© 2018 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.