Tráp dạm ngõ giá rẻ tại Venus

Một trong những nghi lễ không thể thiếu của người Việt Nam phong tục cưới hỏi chính là lễ chạm ngõ, chính thức hóa hôn nhân của hai gia đình với nhau. Trong buổi lễ này, nhà trai sẽ mang đến nhà gái một lễ dạm ngõ đến nhà gái ngỏ lời xin phép cho hai con được chính thức qua lại; bàn đến chuyện trăm năm cho đôi uyên ương. Bài viết dưới đây, Venus xin gửi đến khách hàng một số mẫu sản phẩm tráp dạm ngõ giá rẻ tại Venus; đảm bảo chất lượng của công ty chúng tôi. Tráp dạm ngõ giá rẻ tại Venus

Lễ vật tráp dạm ngõ gồm những gì ?

Tráp dạm ngõ trong ngày này thường không cần phải quá cầu kì, cần nghi lễ đầy đủ và sang trọng lịch sự là đã đạt chuẩn chất lượng. Phần lễ vật dạm ngõ của Venus chúng tôi bao gồm:

  • Trầu cau
  • Thuốc lá
  • Rượu theo yêu cầu khách hàng
  • Chè gói
  • Hoa quả tươi

Các lễ vật sẽ được thay đổi theo nhu cầu của khách hàng; sản phẩm tráp dạm ngõ còn được kết thêm hoa tươi tăng phần sang trọng và lịch sự cho sản phẩm.

Sản phẩm tráp dạm ngõ Venus

Toàn bộ những lễ vật có trong bộ tráp dạm ngõ giá rẻ tại Venus đều được tuyển chọn từ những nơi có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt là hoa quả tươi; phù hợp và an toàn sử dụng cho người tiêu dùng.

Trong hình ảnh có thể có: hoa và món ăn

Mẫu tráp dạm ngõ giá rẻ tại Venus được cập nhật liên tục để khách hàng có thể sử dụng và bắt kịp xu hướng cho ngày vui của gia đình. Các mẫu tráp của chúng tôi hầu hết đều có giá thành sản phẩm từ 400.000đ so với tráp thường; giá thành sản phẩm sẽ được tính theo những lễ vật và các gói do khách hàng lựa chọn sử dụng.

Bên cạnh dịch vụ cung cấp tráp dạm ngõ; công ty Venus chúng tôi còn có những sản phẩm tráp khác như: tráp ăn hỏi đẹp, trang trí cưới hỏi Venus, dạy khóa học làm tráp giúp khách hàng có thêm những lựa chọn khác cho nhu cầu của mình.

Tráp dạm ngõ giá rẻ tại Venus

Xem thêm: Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng.


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

 

© 2019 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.