Tráp dạm ngõ của khách hàng tại Venus

Lễ chạm ngõ của hai gia đình chính là bước khởi đầu cho một cuộc hôn nhân của hai bạn trẻ, hai bên gia đình sẽ đến trò chuyện; tìm hiểu gia cảnh của nhau để có thể tạo dựng nên một hôn nhân thuận lợi.Trong buổi gặp mặt này, nhà trai sẽ mang đến nhà gái một mâm tráp dạm ngõ nhỏ để tỏ lòng thành kính đối với gia đình nhà gái. Cùng xem một số những mẫu tráp dạm ngõ của khách hàng đặt tại Venus của công ty chúng tôi ở bài viết dưới đây.

Các mẫu tráp dạm ngõ đẹp của Venus thực hiện.

Các mẫu tráp dạm ngõ của công ty chúng tôi đều được thiết kết theo những mẫu mã mới nhất; hiện đại nhất để phục vụ khách hàng trong những ngày trọng đại. Dưới đây là hình ảnh về mẫu thiết kế tráp dạm ngõ của khách hàng tại Venus với kiểu cách hiện đại mà chúng tôi đã thực hiện để phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Tráp dạm ngõ của khách hàng tại Venus

Sản phẩm tráp được kết hợp từ hoa tươi và những loại hoa quả từ thiên nhiên; tráp dạm ngõ với kiểu dáng thiết kế hiện đại và sang trọng nhưng vẫn toát lên được sức hút về sự truyền thống từ sản phẩm.

Tráp dạm ngõ của khách hàng tại Venus

Sự kết hợp hài hòa giữa hoa hồng đỏhoa baby trắng tạo nên sự sang trọng và lịch lãm cho sản phẩm tráp dạm ngõ. Mang ý nghĩa về một tình yêu tinh khiết và ngây thơ, sự trong trắng đến quyến rũ trong tình yêu của đôi lứa.

Tráp dạm ngõ của khách hàng tại Venus

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu được những sản phẩm tráp dạm ngõ với những thiết kế mới nhất hiện nay với giá thành cực kì hợp lý. Chúng tôi tin rằng, khi đến với công ty sự kiện cưới hỏi Venus; khách hàng sẽ có thể hài lòng ngay từ những khâu phục vụ đầu tiên của chúng tôi.

Xem thêm: Khóa học dạy làm tráp ăn hỏi


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

© 2019 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.