Tráp ăn hỏi hiện đại của Venus

Mẫu tráp ăn hỏi hiện đại của Venus chúng tôi đang là mẫu sản phẩm có sức hút cao nhất trong thị trường cưới hỏi hiện nay. Với cách kết hợp các sản phấm tráp với nhau và điểm nhấn trên mỗi bộ tráp, lễ ăn hỏi của bạn sẽ cực kì nổi bật và sang trọng hơn bao giờ hết. Vậy lí do nào đã làm cho bộ tráp ăn hỏi hiện đại của Venus chúng tôi nổi bật đến vậy ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm tráp ăn hỏi đẹp của Venus chúng tôi.

Tráp ăn hỏi hiện đại là gì?

Tráp ăn hỏi hiện đại là sự làm mới, kết hợp thêm một số những phụ kiện trang trí lên trên những bộ tráp truyền thống thông thường; làm cho bộ tráp trở nên đa sắc và lộng lẫy hơn những bộ sản phẩm tráp truyền thống bình thường.

Các mẫu tráp 5,7,9,11, … đều được đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm của Venus của chúng tôi biến tấu và tạo ra những sản phẩm mới; các mẫu tráp mới của Venus đều được nghiên cứu và tìm tòi ra những mẫu độc nhất vô nhị để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm tráp sẽ được trang trí và gắn lên bên trên nắp tráp ( đối với tráp hộp ) và gắn xung quanh bộ tráp ( nếu là tráp được đựng trên mâm ) cực kì sang trọng và độc đáo. Tùy theo yêu cầu của gia đình, chúng tôi sẽ sử dụng những loại hoa để gắn trang trí sao cho ưng ý nhất với khách hàng; những sản phẩm hoa có thể là: hoa hồng; hoa lan …

Cùng xem thêm một số những hình ảnh về những sản phẩm tráp chi tiết của chúng tôi ở Album dưới đây:

>> Xem thêm: Khóa học làm tráp ăn hỏi <<


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

© 2019 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.