Tráp ăn hỏi hiện đại của Venus

Mẫu tráp ăn hỏi hiện đại của Venus chúng tôi đang là mẫu sản phẩm có sức hút cao nhất trong thị trường cưới hỏi hiện nay, được nhiều gia đình sử dụng và tin dùng. Với cách kết hợp các sản phấm tráp với nhau và điểm nhấn trên mỗi bộ tráp, lễ ăn hỏi của bạn sẽ cực kì nổi bật và sang trọng hơn bao giờ hết. Vậy lí do nào đã làm cho bộ tráp ăn hỏi hiện đại của chúng tôi nổi bật đến như vậy và hiện đại là như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của công ty sự kiện Venus chúng tôi nhé, hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho khách hàng khi lựa chọn những sản phẩm tráp ăn hỏi đẹp cho ngày vui của gia đình.

Kết quả hình ảnh cho tráp ăn hỏi hiện đại

Tráp ăn hỏi hiện đại là gì?

Tráp ăn hỏi hiện đại là sự làm mới, kết hợp thêm một số những phụ kiện trang trí lên trên những bộ tráp truyền thống thông thường, làm cho bộ tráp trở nên đa sắc và lộng lẫy hơn những bộ sản phẩm tráp truyền thống bình thường.

Các mẫu tráp 5,7,9,11, … đều được đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm của Venus của chúng tôi biến tấu và tạo ra những sản phẩm mới, các mẫu tráp mới của Venus đều được nghiên cứu và tìm tòi ra những mẫu độc nhất vô nhị để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng một cách tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho tráp ăn hỏi hiện đại

Sản phẩm tráp sẽ được trang trí và gắn lên bên trên nắp tráp ( đối với tráp hộp ) và gắn xung quanh bộ tráp ( nếu là tráp được đựng trên mâm ) cực kì sang trọng và độc đáo. Tùy theo yêu cầu của gia đình, chúng tôi sẽ sử dụng những loại hoa để gắn trang trí sao cho ưng ý nhất với khách hàng, những sản phẩm hoa có thể là: hoa hồng, hoa lan, …

Cùng xem thêm một số những hình ảnh về những sản phẩm tráp chi tiết của chúng tôi ở Album dưới đây:

>> Xem thêm: Khóa học làm tráp ăn hỏi <<

————————————————————

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trapanhoidep.com | Email: cuoihoivenus@gmail.com
295 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)

 

 

© 2019 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.