Trang trí tiệc cưới vintage

Trang trí tiệc cưới vintage mang màu sắc của thập niên 30 đã được sống lại với nhiều tông màu chủ đạo. Trang trí tiệc cưới vintage như thế nào để đem lại sự sang trọng trong từng chi tiết mảng màu là các thiết kế riêng biệt mà Venus mang lại cho quý khách hàng.

trang-tri-tiec-cuoi-vintagevenus (4)
Trang trí tiệc cưới vintage

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị trang tri tiệc cưới vintage đúng theo tông màu yêu cầu và theo phong cách mà bạn muốn mang tới cho các vị khách của mình? Venus sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Xem thêm: Lựa chọn tông màu tiệc cưới theo cung hoàng đạo

Dịch vụ trang trí tiệc cưới vintage Venus

Dịch vụ trang trí tiệc cưới vintage của Venus sẽ mang tới bất ngờ gì cho bạn? Những thông tin dưới đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

1 .Trang trí tiệc cưới vintage với tông màu

Tông màu chủ đạo khi trang trí tiệc cưới các màu kem, xanh, trắng, hồng paste… Trang trí tiệc cưới vintage không chỉ đơn thuần với một màu sắc như trên, chúng tôi sẽ kết hợp giữa các tông màu đơn giản này để tạo nên một bữa tiệc vô cùng lộng lẫy.

2. Trang trí tiệc cưới vintage với phụ kiện thập niên 20

Phụ kiện trang trí tiệc cưới vintage với cổng hoa lụa, backdrop vô cùng tuyệt vời với nhiều màu sắc nhẹ nhàng trang nhã. Dưới đây là một vài mẫu phụ kiện trang trí bạn có thể sử dụng trang trí tiệc khách sạn hoặc trang trí tại nhà

3. Tiểu cảnh trang trí tiệc cưới vintage

Tiểu cảnh trang trí tiệc vintage  được phối cảnh như backdrop trang trí vô cùng sang trọng lịch sự tại bàn tiệc hoặc tại bàn đón khách tiệc cưới.

4. Trang phục cưới

Với cuộc sống sang trọng hiện đại, những mẫu trang phục nổi bật được du nhập từ nhiều kiểu dáng. Nhưng với chủ đều tiệc cưới vintage, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các trang phục mang xu hướng của thập niên trước nhưng vẫn mang phong cách sang trọng nhưng không kém phần hiện đại.

trang-tri-tiec-cuoi-vintagevenus (1)

Trên đây là những gợi ý khi trang trí tiệc cưới vintage bạn có thể tham khảo. Phong cách vintage cổ điển nhẹ nhàng theo các tông màu paste đặc trưng châu Âu thập niên cũ. Đối với những bữa tiệc này, chúng tôi có nhiều mẫu mã màu sắc hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận ưu đãi.

Tham khảo thêm: Khóa học làm tráp ăn hỏi tại Hà Nội.


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội</p

© 2016 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.