Trang trí tiệc cưới màu tím cặp đôi Vũ Ngọc – Đặng Hiệp

Màu tím vô cùng thích hợp cho những cặp đôi ưa thích sự lãng mạn. Trang trí tiệc cưới màu tím nhẹ nhàng mang nhiều ý nghĩa. Màu tím là màu của sự thủy chung son sắt thường được nhiều cặp đôi lựa chọn.Công ty Venus chúng tôi đã rất may mắn khi được chọn là đơn vị trang trí tiệc cưới khách sạn cho cặp đôi Vũ Ngọc – Đặng Hiệp tại nhà hàng tiệc cưới Hoàng Gia nổi tiếng tại Hà Nội. Cùng xem một số hình ảnh mà chúng tôi cung cấp ở bài viết dưới đây.

Trang trí tiệc cưới màu tím cặp đôi Vũ Ngọc - Đặng Hiệp
Trang trí tiệc cưới màu tím cặp đôi Vũ Ngọc – Đặng Hiệp

Trang trí tiệc cưới màu tím gồm những gì?

Trang trí tiệc cưới màu tím của cặp đôi Vũ Ngọc – Đặng Hiệp có đầy đủ các mục trang trí tiệc cưới thông thường như: Trang trí cổng hoa; backdrop chụp hình, bàn tiệc, bàn đón tiếp, sân khấu và phông.

Với mỗi một buổi trang trí, Venus đều lên một concept phù hợp dựng theo ý tưởng của khách hàng. Sản phẩm được sử dụng cao cấp. Các sản phẩm tự thiết kế riêng theo yêu cầu về tông màu, phụ kiện và cách bày trí.

Hình ảnh hậu trường trang trí tiệc cưới cho cặp đôi này được đội ngũ Venus ghi lại.

Trang trí tiệc cưới màu tím cặp đôi Vũ Ngọc – Đặng Hiệp

Trang trí tiệc cưới màu tím cặp đôi Vũ Ngọc – Đặng Hiệp thích hợp cả với trang trí tiệc cưới tại nhà hoặc trang trí tiệc cưới nhà hàng khách sạn. Màu tím đa dạng với nhiều tông màu và cách kết hợp hoàn hảo cùng nghệ thuật sắp đặt sẽ mang tới cho bạn những gam màu ưng ý. Venus là đơn vị tổ chức sự kiện và trang trí tiệc cưới đẹp nhất với nhiều mẫu mã và đặc biệt thiết kế theo ý tưởng khách hàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện những yêu cầu và mong muốn để có được một bữa tiệc trong mơ.


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội</p

© 2016 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.