Trang trí tiệc cưới tông màu hồng

Trang trí tiệc cưới tông màu hồng được nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh lựa chọn trong thời gian gần đây. Tông màu hồng chủ đạo ấm áp sẽ mang tới cho bữa tiệc không gian lãng mạn, nhẹ nhàng. Hiện nay, xu hướng trang trí tiệc cưới màu hồng pastel hay còn gọi là hồng phấn được các cặp đôi ưa thích sự nhẹ nhàng lựa chọn. Cùng xem một số mẫu trang trí theo tông màu hồng ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Trang trí tiệc cưới màu hồng
Trang trí tiệc cưới tông màu hồng

Chúng tôi đã tận tay trang trí những bữa tiệc này cho khách hàng và nhận được phản hồi rất tốt. Hiện nay có những mẫu trang trí tiệc cưới màu hồng kết hợp với các tông màu như trắng, ánh kim, kim sa…

Mẫu trang trí tiệc cưới tông màu hồng đặc biệt Venus

1.Trang trí tiệc cưới màu hồng trắng nhẹ nhàng

Hồng và trắng là hai tông màu sắc thật sự ăn khớp khi trang trí tiệc cưới màu hồng. Sự xen kẽ giữa hai tông màu này mang tới cho người nhìn một sự cảm nhận mới mẻ; ấm áp và nhẹ nhàng.

2. Trang trí tiệc cưới màu hồng cánh sen và kim sa nổi bật

Sự kết hợp giữa hai gam màu cánh sen và kim sa thực sự đã tạo nên một không gian tiệc vô cùng lộng lẫy. Venus đã vô cùng khéo léo kết hợp với các phụ kiện trang trí tiệc cưới như đèn chiếu; đèn hắt sáng đa màu; chuỗi hạt pha lê hay các tiểu cảnh sẽ làm bạn hài lòng.

Trang trí tiệc cưới tông màu hồng vốn đã được nhiều người ưa thích bởi màu sắc trang nhã dịu, kết hợp khéo léo cùng nghệ thuật sắp đặt sẽ tạo nên một buổi tiệc cưới trong mơ. Chúng tôi còn có các gói trang trí đám hỏi tại nhà vô cùng hợp lý với màu sắc hiện đại trang nhã.

Xem thêm: Trang trí tiệc cưới tông màu đỏ


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội</p

© 2016 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.