Trang trí tiệc cưới với ghế Chiavari

Trang trí tiệc cưới với ghế Chiavari đang là xu hướng được ưa chuộng nhất trong mùa cưới này. Xu hướng trang trí tiệc phong cách cổ điển độc đáo với loại ghế của hoàng gia. Phong cách sang trọng, lịch sự của dòng sản phẩm mới này được dùng trong trang trí tiệc cưới tại nhà hoặc khách sạn đều vô cùng cuốn hút. Được cô dâu Yến Ngọc và chú rể Tiến Cường tin tưởng, Venus đã tiến hành thiết kế một concept trang trí tại nhà riêng theo yêu cầu của cặp đôi với sản phẩm ghế Chiavari sang trọng bậc nhất.

Trang trí tiệc cưới với ghế Chiavari
Trang trí tiệc cưới với ghế Chiavari

Trang trí tiệc cưới với ghế Chiavari có gì đặc biệt?

Cô dâu Yến Ngọc ưa thích sự nhẹ nhàng tinh khôi của màu trắng, còn chú rể Tiến Cường lại thích tông màu xanh mát mạnh mẽ. Vì vậy chúng tôi đã thiết kế ý tưởng trang trí tiệc cưới ghế Chiavari với hai màu xanh trắng tổng màu nổi bật.

Setup địa điểm trang trí tiệc cưới ghế Chiavari tại nhà cô dâu

  1. Trang trí cổng hoa tông màu xanh trắng theo yêu cầu

Cổng hoa được trang trí khéo léo của thợ lành nghề cắm hoa. Hoa được sử dụng là hoa hồng lụa trắng và lá phong xanh. Khung cổ hoa được hàn chắc chắn chân trụ vững đảm bảo an toàn.

Trang trí tiệc cưới ghế Chiavari - cổng hoa xanh trắng
Trang trí tiệc cưới với ghế Chiavari

Chúng tôi khi trang trí tiệc cưới tại nhà đều sử dụng các sản phẩm mới như: hoa, lá, khung đảm bảo phụ kiện trang trí tiệc cưới đẹp, mới và sang trọng.

2. Trang trí tiệc cưới với ghế Chiavari

Ghế Chiavari được phủ voan trắng mỏng điểm thêm hoa lụa trắng cùng tông màu của bữa tiệc. Lụa, đệm ghế đều được sử dụng mới và đảm bảo sạch.

3. Trang trí bàn tông xanh trắng

Bàn tiệc được phủ khăn trắng có ren bên trên vô cùng mềm mại nữ tính đúng theo yêu cầu của cô dâu. Ấm chén được sử dụng đồng màu trắng, đã được vệ sinh cẩn thận trước khi mang tới cho khách hàng.

4. Trang trí phông lụa với dây leo và biển tên

Trang-tri-tiec-cuoi-ghe-chiavari-sang-trong

Cùng Venus nhìn lại không gian trang trí tiệc cưới ghế Chiavari của cô dâu Yến Ngọc – (Địa chỉ: Đê Tô Hoàng – Bạch Mai) nhé.

Bạn muốn sở hữu một không gian trang trí tiệc cưới đẹp ngay hôm nay? Hãy để Venus giúp bạn làm điều đó với nhiều phong cách khác đang chờ đợi bạn.

Xem thêm: Lễ ăn hỏi 9 tráp


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội</p

© 2016 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.