Trang trí lối đi lên sân khấu

Trang trí lối lên sân khấu cưới bằng các phụ kiện hot nhất tại Venus đã thuyết phục nhiều khách hàng với lối trang trí đơn giản nhưng vẫn xa hoa lộng lẫy. Các xu hướng trang trí lối lên sân khấu hiện đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay là gì? Mời bạn tham khảo gói dịch vụ trang trí lối lên sân khấu hiện nay của chúng tôi.

Trang trí lối đi lên sân khấu cưới

Những lưu ý khi lựa chọn cách trang trí lối đi lên sân khấu

  • Màu sắc:

Thông thường khi lựa chọn mẫu trang trí lối đi lên sân khấu; khách hàng sẽ lựa chọn theo tông màu chủ đạo của bữa tiệc với các phụ kiện tương ứng.

  • Phong cách:

Phong cách hiện nay đa dạng với nhiều loại như trang trí lối lên sân khấu với chân nến, trụ hoa, trụ pha lê nhiều màu,…. với phong cách vintage, lãng mạn, cổ điển hay sang trọng.

  • Kiểu dáng:

Nếu lối lên sân khấu thấp, không có bục cao bạn nên lựa chọn kiểu dáng với cách trang trí ít phụ kiện như trụ hoa thấp hoặc các bình hoa nhỏ dưới chân nhẹ nhàng… nhưng mẫu trang trí với bình lớn; chân nến cao thích hợp với không gian lối lên sân khấu có bục cao hơn so với không gian dự tiệc

  • Chất liệu:

Các sản phẩm trang trí lối đi lên sân khấu vô cùng đa dạng; có thể trang trí bằng hoa lụa nhiều màu, hoa tươi theo mùa… và các tiểu cảnh tinh tế sang trọng.

Các mẫu trang trí lối đi lên sân khấu cưới đẹp

Các phụ kiện trang trí tiệc cưới của chúng tôi thường xuyên được nhập về với nhiều mẫu mã kiểu dáng độc đáo. Phong cách trang trí lối đi lên sân khấu được làm dựa trên ý tưởng khách hàng. Venus là công ty cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới lớn nhất tại Hà Nội.

Xem thêm: Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trapanhoidep.com | Email: cuoihoivenus@gmail.com
295 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)

 

 

© 2016 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.