Trang trí đám hỏi tại nhà gái

Trang trí đám hỏi tại nhà gái vô cùng cần thiết và quan trọng với nhà gái là nơi diễn ra các nghi thức đầu tiên trước khi cô dâu về nhà chồng, đây là nghi thức không thể thiếu trong đám cưới Việt. Với những cô dâu phải rước dâu hai lần thì coi như đám hỏi cũng là lần cưới đầu tiên vì vậy việc trang trí đám hỏi tại nhà gái cần hết sức tỉ mỉ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin bổ ích cho ngày vui của mình nhé.

Trang trí đám hỏi tại nhà gái

Ngày nay, dịch vụ trang trí tiệc cưới cũng như ăn hỏi luôn yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm và nhập các sản phẩm trang trí đám hỏi mẫu mã đẹp và tỉ mỉ đáp ứng nhu cầu.

Xem thêm: Lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống

Gói dịch vụ trang trí đám hỏi tại nhà gái cần gồm những gì?

Thông thường, đám hỏi thường diễn ra trong quy mô gia đình (không quá nhiều người tham dự) vì vậy với gia đình có không gian hẹp có thể lựa chọn gói trang trí cơ bản hoặc. Với gia đình có không gian rộng hơn có thể sử dụng gói Vip 2 của chúng tôi (kèm thêm nhà rạp).

Trang trí đám hỏi tại nhà gái như trên chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các phụ kiện đã liệt kê trong gói không phụ thu thêm bất kỳ khoản nào. Chi phí trên đã bao gồm miễn phí thi công lắp đặt và vận chuyển miễn phí trong bán kính 5km.

Chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi lớn dành cho khách hàng nếu đăng ký online hoặc gọi điện đặt sớm.

Các mẫu trang trí đám hỏi tại nhà gái Venus

Trang trí đám hỏi tại nhà gái với tông màu và phong cách được yêu cầu. Ngoài dịch vụ trang trí tiệc cưới chúng tôi còn có dịch vụ ăn hỏi trọn góiđặt tráp ăn hỏi đẹp nhất tại Hà Nội. Công ty Venus chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội</p

© 2016 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.