Trang trí đám hỏi tại Miền Bắc

Trang trí đám hỏi Venus bao gồm nhiều gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bộ gói trang trí đám hỏi của chúng tôi sẽ bao gồm cho khách hàng các sản phẩm như cổng hoa, phông, bàn ghế, ấm chén, nhà rạp (tùy theo từng gói), đèn hắt phông…

Tại Miền Bắc, dịch vụ trang trí đám hỏi với nhiều phong cách mới đã được Venus cập nhật thường xuyên các mẫu mã, phụ kiện mới nhất theo xu hướng cưới trên thế giới.

Các gói dịch vụ trang trí đám hỏi tại Miền Bắc gồm những gì?

Hiện nay, Venus đang có 2 gói dịch vụ trang trí ăn hỏi tại nhà được sử dụng nhiều nhất là gói cơ bản và gói Vip 1. Đăng ký online sớm hoặc call trực tiếp được nhận ưu đãi trong gói trang trí ăn hỏi miền Bắc giá rẻ.

  • Gói cơ bản: Chi phí khá phù hợp với các gia đình nếu không tổ chức tiệc và dành cho nhà trai hoặc nhà gái ở các chung cư hoặc tập thể không gian hẹp là gói trang trí đám hỏi tại nhà giá rẻ nhất tiết kiệm chi phí.
  • Gói Vip 1: Dành cho nhà gái, hoặc nhà trai với gia đình có không gian rộng để tiếp khách và làm nhà rạp.

Trong các gói trang trí ăn hỏi tại Miền Bắc của chúng tôi đã liệt kê rất rõ về các phụ kiện cưới sẽ được mang tới gia đình. Chi phí gói dịch vụ trang trí đám hỏi này là trọn gói đã bao gồm công lắp đặt, vận chuyển trong bán kính 5km.

Nếu gia đình bạn ở xa hơn sẽ phụ thêm phần chi phí vận chuyển.

Cam kết của Venus đối với các gói dịch vụ trang trí đám hỏi tại nhà giá rẻ

  • Phụ kiện trang trí mới: Sản phẩm phụ kiện như cổng hoa, phông, nhà rạp, bàn ghế ấm chén… của chúng tôi khi mang tới cho khách hàng đều đảm bảo đẹp, mới nhất, không lem bẩn hoặc xô lệch nhàu nát.
  • Đúng hẹn: Venus có đội ngũ nhân viên lớn nên khi trang trí tiệc cưới chúng tôi đều đảm bảo đúng hẹn với khách hàng kể cả trong mùa cưới bận rộn.
  • Chi phí hợp lý, chi phí là hợp lý, không phát sinh thêm khi sử dụng sản phẩm trang trí ăn hỏi trọn gói.

Tham khảo thêm gói Đặt tráp ăn hỏi đẹp tại Venus.

Các mẫu trang trí tiệc ăn hỏi tại nhà của Venus.

Các mẫu trang trí đám hỏi tại nhà Venus đều được thi công là lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu mã và màu sắc đều được chúng tôi tư vấn và thực hiện theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận. Thời gian để nhà rạp cho khách hàng hoặc các sản phẩm trang trí đám hỏi tại nhà sẽ thực hiện đúng cam kết.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trapanhoidep.com | Email: cuoihoivenus@gmail.com
295 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
© 2016 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.