Trang trí đám cưới hỏi tư gia

Nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa-Nhà là gì nếu như không phải những khoảnh khắc sum vầy giản dị, là điều bình yên chờ đợi mỗi đứa con trở về . Thật chẳng có gì ý nghĩ hơn khi nơi ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa nhất của cuộc đời bạn lại chính là nhà. Cùng xem một số những hình ảnh trang trí đám cưới hỏi tư giaVenus chúng tôi đã thực hiện.

Trang trí đám hỏi tại nhà của cặp đôi Hà Ngân – Bản Thiện

Buổi lễ ăn hỏi của cặp đôi Hà Ngân – Bản Thiện được tổ chức tại nhà riêng của cô dâu Hà Ngân. Với phong cách đậm chất hiện đại mang tone màu trắng chủ đạo; trên nền được sử dụng toàn bộ bằng sản phẩm hoa tươi tạo nên một không gian mới lạ và tỏa ngát sắc thơm trong ngày vui.

Tham khảo thêm: Lễ ăn hỏi 7 tráp giá rẻ

Từng chi tiết nhỏ trong buổi tiệc như: Vòng hoa biển tên; hoa cắm để bàn; hoa phông lụa đều được sử dụng hoàn toàn bằng những loại hoa tươi đơn sắc kết hợp với nhau. Toàn bộ vẻ đẹp ấy toát lên một sự sang trọng; tinh tế đúng như những gì gia đình và cặp đôi mong đợi.

Ngày nay, tiệc cưới tại gia cũng không còn một màu, nhàm chán như mọi người vẫn nghĩ. Nó đã vượt khỏi khuôn khổ những phông bạt hay lối trang trí truyền thống để mang nhiều màu sắc, cá tính hơn.

>> Trang trí ăn hỏi tại chung cư <<


Cùng đến với công ty sự kiện Venus để được trải nghiệm những mẫu trang trí cũng như làm ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cặp đôi trong ngày vui ngay chính tại không gian gia đình của mình.

Xem thêm: Học làm tráp ăn hỏi tại Hà Nội

CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: https://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: Đầu ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội(Có chỗ để ô tô)

© 2019 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.