Trang trí bàn đón khách tiệc cưới

Trang trí bàn đón khách tiệc cưới làm nổi bật được tính cách hoặc sở thích của cô dâu chú rể tạo hứng thú cho khách mời là điều vô cùng quan trọng. Thông thường bàn đón khách tiệc cưới là góc trưng bày kỷ niệm của cô dâu và chú rể. Đối với các khách sạn nhà hàng lớn, bàn gallery cưới trưng bày ảnh cưới; ảnh kỷ niệm; sổ ký để khách mời tới ghi những lời chúc phúc cho cặp đôi mãi lâu bền…

Trang trí bàn đón khách tiệc cưới
Trang trí bàn đón khách tiệc cưới

Cách trang trí bàn đón khách tiệc cưới đã được du nhập từ các nước Châu Âu về Việt Nam trong những năm gần đây. Việc kết hợp trang trí tiệc cưới theo phong cách ưa chuộng nhất hiện nay và các loại phụ kiện sẽ là góc được yêu thích nhất mỗi bữa tiệc.

Trang trí bàn đón khách tiệc cưới độc đáo

  1. Phụ kiện trang trí bàn đón khách tiệc cưới: Các phụ kiện được Venus sử dụng trang trí đều dựa trên layout và yêu cầu của khách hàng theo từng phong cách phù hợp với tông màu chủ đạo của bữa tiệc.
  2. Cách bày trí bàn đón khách tiệc cưới: Khi bày trí các phụ kiện cần theo đúng thiết kế được dựng sẵn, tránh trường hợp tham phụ kiện sẽ dẫn tới rối mắt
  3. Ý nghĩa chủ đạo của trang trí bàn đón khách tiệc cưới: Dù bạn có một ý tưởng hay như nào đi nữa thì hãy cùng chúng tôi làm nổi bật ý nghĩa của bàn gallery cưới dùng để gợi mở lại quá trình cặp đôi tới được con đường hạnh phúc.

Các mẫu trang trí bàn đón khách tiệc cưới đẹp tại Venus

Trang trí bàn đón khách tiệc cưới với nhiều kiểu dáng màu sắc chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó quên cho các vị khách khi tham gia bữa tiệc. Venus đã thiết kế trang trí với nhiều tông màu, phụ kiện đi kèm cùng đèn sáng chiếu lung linh. Ngoài các mẫu trên, chúng tôi còn có các mẫu khác để quý khách hàng lựa chọn với mức gia ưu đãi nhất.

Xem thêm: Lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội</p

© 2016 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.