Trang trí đám hỏi tại nhà trai

Dịch vụ trang trí đám hỏi tại nhà trai của Venus có gói trang trí nhỏ lẻ dành riêng vô cùng hợp lý tiết kiệm chi phí nhất dành cho các gia đình. Chúng tôi có nhiều gói đảm bảo được khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Trang trí đám hỏi tại nhà trai thường ít được quan tâm hơn bởi toàn bộ nghi thức được diễn ra tại nhà gái. Cùng xem một số gói trang trí của Venus chúng tôi ở bài viết dưới đây.

Dịch vụ trang trí đám hỏi tại nhà trai
Dịch vụ trang trí đám hỏi tại nhà trai

Gói trang trí ăn đám tại nhà trai giá rẻ

Chúng tôi đưa ra gói trang trí đám hỏi tại nhà trai với chi phí vô cùng hợp lý được nhiều gia đình sử dụng. Các mẫu phông, tone màu sẽ được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng trong cả hai gói của chúng tôi.

Dịch vụ trang trí đám hỏi tại nhà trai

Trang trí đám hỏi tại nhà trai trọn gói sẽ bao gồm các sản phẩm phụ kiện như trong báo giá. Ngoài ra không phụ thu thêm khoản chi phí nào; chúng tôi sẽ thi công và vận chuyển miễn phí trong 5km nội thành Hà Nội.

Xem thêm: Trang trí đám hỏi tại nhà gái

Các mẫu trang trí ăn hỏi tại nhà trai đẹp nhất tại Venus.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu trang trí ăn hỏi tại nhà trai dưới đây hoặc nếu có ý tưởng riêng chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên nhu cầu của các bạn.

Trên đây là gói dịch vụ trang trí đám hỏi tại nhà trai với hai gói chi phí vô cùng hợp lý nhiều tông màu và ý tưởng khách nhau quý khách hàng có thể lựa chọn. Những thông tin chương trình ưu đãi trang trí tiệc cưới dành cho khách hàng chúng tôi đều cập nhật trên website liên tục giúp khách hàng cập nhật những mẫu mới nhất từ chúng tôi.

Tham khảo thêm: Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội</p

© 2016 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.