Thiết kế đầu rồng phượng trong bộ lễ ăn hỏi 7 tráp

Tráp ăn hỏi rồng phượng hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong các ngày lễ ăn hỏi. Theo quan niệm xưa, hình ảnh rồng phượng tượng trưng cho hình ảnh các vua chúa; vì thế nên có thể được nói sản phẩm thể hiện sự cao sang và địa vị của nhà trai đối với nhà gái. Cùng Venus chúng tôi xem một số những kiểu thiết kế đầu rồng phượng trong bộ lễ ăn hỏi 7 tráp ở bài viết này.

Thiết kế đầu rồng phượng trong bộ lễ ăn hỏi 7 tráp
Thiết kế đầu rồng phượng trong bộ lễ ăn hỏi 7 tráp

Những kiểu kết tráp rồng phượng trong bộ lễ ăn hỏi 7 tráp của Venus

Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng của Venus là sản phẩm được khách hàng sử dụng và tin dùng nhiều nhất; bởi nó đáp ứng đủ các nhu cầu từ ngoại hình sản phẩm; chất lượng cho đến giá thành.

Kết tráp rồng phượng tại Venus có bao nhiêu kiểu tráp?

1.Kết tráp rồng phượng đầu trung

Rồng phượng đầu trung là đầu rồng ở giữa; mình xuống dưới và cái đuôi đưa lên trên cao tạo sự oai hùng và sang trọng của hình tượng rồng trong giới vua chúa ngày xưa

Ưu điểm của rồng đầu trung: Rồng đầu trung được bố trí hài hòa, mình cuộn xuống dưới, đuôi ở trên cùng; đầu nằm ở vị trị chính giữa tạo nên sự cân đối cho con rồng. Rồng đầu trung cũng được lựa chọn khá nhiều bởi nó thật sự hài hòa; mang lại vẻ đẹp quyến rũ cho bộ lễ ăn hỏi.


Thiết kế đầu rồng phượng trong bộ lễ ăn hỏi 7 tráp

2.Kết tráp rồng phượng kết hợp

Tráp rồng phượng kết hợp tức là rồng và phượng trên cùng một tráp. Tráp này thường có ưu điểm là: tiết kiệm, đẹp và đầy đủ ý nghĩa; tượng trưng cho chồng và vợ; mạnh mẽ và quyến rũ. Tráp rồng phượng kết hợp được nhiều người sử dụng trong lễ cưới hỏi hơn là để cúng tiến vào đền chùa.


Thiết kế đầu rồng phượng trong bộ lễ ăn hỏi 7 tráp

Đây là 2 kiểu kết tráp được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực cưới hỏi hiện nay, vừa thông dụng mà cực kì sang trọng. Bên cạnh đó, công ty sự kiện Venus chúng tôi đang mở thêm những khóa học dạy làm tráp từ cơ bản đến nâng cao cho học viên với chi phí cực hợp lý. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về sản phẩm và khóa học của chúng tôi.


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

 

 

© 2019 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.