Tháng kết hôn đẹp trong năm Canh Tý

Canh Tý 2020, không ít những cặp đôi sẽ dự định cưới trong năm nay để có được một đám cưới vàng thật sung túc. Bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu những tháng kết hôn đẹp trong năm Canh Tý 2020 nhé.

Tháng kết hôn đẹp năm 2020 cho cặp đôi.

Rất nhiều người coi hôn nhân là một bước chuyển trọng đại trong cuộc đời. Đàn ông kết hôn gặp được người thích hợp, phúc đến ba đời. Phụ nữ kết hôn gặp được người tử tế, đàng hoàng cả đời sung sướng. Dưới đây, Venus xin gửi đến khách hàng những thông tin hữu ích để tham khảo cho ngày cưới của mình.

5 tháng kết hôn đẹp trong năm Canh Tý.

1. Tháng một

Tháng Một âm lịch là tháng sao Dịch Mã rất vượng, sao Thiên Hỷ động, lợi cho nhân hợp. Hơn nữa tháng Một là tháng đoàn viên, vui vẻ, đầm ấm. Kết hôn coi trọng nhất là “hợp”, vì vậy tháng Một âm lịch năm 2020 rất hợp để kết hôn.

2. Tháng Sáu

Tháng này sao Tử Vi nhập cung, là tháng phú, tháng quý quý, dễ gặp được quý nhân phù trợ. Kết hôn vào tháng này, có thể gặp được cát tường, phúc lộc, nhận được trợ giúp rất nhiều. Lưu ý, nếu như người tuổi Mùi muốn kết hôn, cũng có thể chọn tháng này, ngày Hợi. Còn lại những con giáp khác tùy theo tuổi mà chọn ngày hợp với mình.

3. Tháng Tám

Tháng này có sao Thiên Đức thủ cung, cũng có sao phụ tài lộc trợ giúp, nếu như kết hôn được vào tháng này, vợ chồng sẽ có cơ hội nâng đỡ nhau cùng vượng, cùng phát. Người tuổi Mão lo lắng năm xung có thể chọn tháng này, nhưng chú ý chỉ nên chọn ngày Tuất hoặc ngày Hợi, có thế mới hóa giải tai ương.

4. Tháng Mười

Tháng này có sao Bách Việt làm chủ, rất có lợi cho vận đào hoa. Lựa chọn tháng này để kết hôn, đôi bên nam nữ đều sẽ gặp được quý nhân chỉ dẫn. Nếu cả hai bên đều có tuổi hợp năm, sẽ càng như dệt hoa trên gấm, cuộc sống hạnh phúc hòa hợp.

5. Tháng Mười Hai

Tháng này là tháng lục hợp, lại có sao Thái Dương chủ cung, vừa hợp vừa tốt, là tháng cực tốt để kết hôn. Đặc biệt là tuổi Tý, tuổi Tị, tuổi Dậu, kết hôn tháng này rất dễ sinh được con trai, phúc trạch lâu dài, hôn nhân tốt đẹp.

>> Những tuổi đẹp kết hôn trong năm 2020 <<

CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn | https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

© 2020 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.