Sở hữu trọn bộ sản phẩm tráp xin dâu của Venus

Sở hữu trọn bộ sản phẩm tráp xin dâu của Venus? Bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn mẫu mã và giá thành của sản phẩm? Vậy còn chần chừ gì nữa, Venus chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng trong từng giai đoạn của tiệc cưới. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng mẫu tráp xin dâucách đặt dịch vụ để có thể sở hữu những sản phẩm ưng ý trong ngày vui của gia đình.

Sở hữu trọn bộ sản phẩm tráp xin dâu của Venus

Sở hữu trọn bộ sản phẩm tráp xin dâu của Venus

Tráp xin dâu giá rẻ tại Hà Nội

Toàn bộ những sản phẩm tráp xin dâu của Venus luôn được update các mẫu mã phong phú theo kịp xu hướng để phục vụ khách hàng. Với mức giá chỉ từ 200.000đ tùy theo sản phẩm quý khách lựa chọn, Venus chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Những sản phẩm có trong bộ tráp xin dâu của khách hàng yêu cầu và đặt tại #Venus bao gồm:

+ Cau trầu xanh được lấy từ Đông Phong Hải Phòng có dán chữ Hỷ.
+ Chè Tân Cương Thái Nguyên
+ Rượu ngoại
+ Hoa tươi kết tráp
+ Hoa quả tươi nhập khẩu
+ Thuốc lá: 1 cây

Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ đặt lịch hẹn cùng mẫu tráp của Venus chúng tôi với nhân viên hỗ trợ tại Venus. Quý khách đã có ngay cơ hội sở hữu những sản phẩm tráp đa dạng và tinh tế giống như hình ảnh mà chúng tôi cung cấp tham khảo.

Trong hình ảnh có thể có: hoa, bàn, thực vật và món ăn

Sở hữu trọn bộ sản phẩm tráp xin dâu của Venus

Ngoài ra, Venus chúng tôi luôn cung cấp những mẫu sản phẩm tráp khác có trên thị trường với mức giá ưu đãi dành tặng khách hàng. Chi tiết về sản phẩm tráp ăn hỏi đẹp xem tại đây

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Venus chúng tôi để có thể tư vấn và hỗ trợ miễn phí về toàn bộ dịch vụ một cách hài lòng nhất. Xem thêm: Lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

© 2019 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.