Quy tắc chọn hoa cài áo chú rể

Hoa cài áo cho chú rể chính là sợi dây vô hình kết nối cô dâu và chú rể trong ngày trọng đại của mình. Bông hoa nhỏ nhưng thể hiện sự thiêng liêng, ngọt ngào và tình yêu to lớn hai người dành cho nhau. Bông hoa cài áo tuy nhỏ nhưng bạn luôn cần cẩn trọng trong từng công đoạn, từng chi tiết nhỏ. Dưới đây, Venus xin gửi đến khách hàng một số quy tắc chọn hoa cài áo chú rể thật đặc biệt.

Quy tắc chọn hoa cài áo chú rể
Quy tắc chọn hoa cài áo chú rể

Hoa cài áo chú rể và những điều cần lưu ý.

Tưởng chừng như đơn giản, hoa cài áo chú rể cũng được liệt vào danh sách ‘một trong những thứ hơi khoai’ để hoàn thành buổi tiệc cưới. Có 4 quy tắc chọn hoa cài áo chú rể mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn và kết hoa.

Quy tắc chọn hoa cài áo chú rể
Quy tắc chọn hoa cài áo chú rể

1. Màu sắc

Bạn hãy xem chủ đề cưới và màu sắc của hoa cưới cầm tay cô dâu để tìm cảm hứng. Chọn lựa màu sắc, kiểu dáng cùng phong cách với hoa cầm tay cô dâu sẽ tạo cảm giác đồng điệu tinh tế giữa đôi uyên ương. Hoa cài áo cùng tông với cravat cũng thường thấy trong các lễ cưới.

>> Xe hoa cưới Hà Nội <<

Quy tắc chọn hoa cài áo chú rể

2. Kích thước

Hoa cài áo cho chú rể không được chiếm quá nhiều không gian. Tùy theo vóc dáng chú rể mà bạn có thể chọn bó hoa to hay nhỏ. Đôi lúc, “bó” hoa chỉ gồm một bông hoa hoặc thêm vài chiếc lá. Điều quan trọng là bạn không nên sử dụng hoa lớn. Nên chọn hoa giống mini nếu được bởi mọi thứ sẽ trông thật lệch tông nếu bạn đính một bông hoa to đùng lên áo.

3. Vị trí đeo hoa cài áo cho chú rể

Vị trí chính xác của hoa cài áo là bên ngực trái, nơi gần trái tim. Thông thường hoa được đeo phía trên túi ngực, gần nút giữ cổ áo.

Quy tắc chọn hoa cài áo chú rể

4. Chọn loại hoa nào?

Ngoài màu sắc, kiểu dáng hoa thì điều cực kì quan trọng là chọn loại hoa nào. Mỗi loại hoa thường mang ý nghĩa khác nhau, nhưng nhìn chung bạn cần loại hoa cài áo tươi lâu.

————————————————————–

CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Điện thoại: 0466. 628. 567 (giờ hành chính)
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
https://cuoihoitrongoivenus.com | venusdecor.vn
Địa chỉ: Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

© 2020 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.