Những điều cần lưu ý cưới năm 2020

Những điều không mong muốn xảy ra trong đám cưới là điều khó tránh khỏi và chúng ta cần phải hạn chế nó. Tất cả những diễn biến ‘không tốt’ sẽ được lên danh sách liệt kê và giảm thiểu lớn nhất trong ngày cưới. Bài viết dưới đây, Venus xin gửi đến khách hàng những điều cần lưu ý cưới năm 2020 để tránh những rủi ro không đáng có xuất hiện trong bữa tiệc.

Một số lưu ý cần thiết trong cưới hỏi năm Canh Tý.

Từ xưa đến nay, kết hôn là chuyện đại sự đời người, rất nhiều người coi hôn nhân là một bước chuyển trọng đại trong cuộc đời. Đặc biệt, những điều mà chúng tôi lưu ý dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo và hợp mục đích cưới hỏi trong năm Canh Tý.

>> Xe hoa cưới Hà Nội <<

Phù dâu phù rể không được chọn những người có bản mệnh phạm thái tuế; xung khắc với năm. Chỉ nên chọn những người có bản mệnh hòa hợp, thân thiết, hơn nữa tính tình ổn trọng, không câu nệ.

Chú ý phương hướng khi đón dâu. Năm Canh Tý 2020, mệnh Tý trấn giữ hướng chính Bắc; mệnh Ngọ chính giữ hướng chính Nam. Để tránh xung khắc, khi lái xe đón dâu ra cửa, phải tận lực tránh hướng chính Bắc và chính Nam.

>> Xem thêm: Tráp ăn hỏi 7 lễ truyền thống <<

Đi đón dâu không được đi tay không, nến chuẩn bị chút tiền đựng trong phong bì; chuẩn bị chút quà cáp. Đến khi đón được dâu; cũng không được, không nên từ chối quà cáp nhà gái đưa lại. Quà cáp qua lại sẽ đem đến may mắn, ngụ ý sau kết hôn hai bên đều có phúc lộc.

>> Khóa học làm tráp ăn hỏi <<

CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

© 2020 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.