Lý do nên lựa chọn lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng

Tráp cưới hỏi đẹp là một trong những bộ sản phẩm cưới quan trọng nhất ngày lễ ăn hỏi của cặp đôi. Từ xa xưa đến nay, đây là nghi thức cưới không thể bỏ lỡ của người Việt Nam và nó đã được duy trì đến tận ngày hôm nay. Hôm nay, Venus sẽ đưa ra cho khách hàng một số những lý do nên lựa chọn lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng cho ngày lễ ăn hỏi của mình. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết của chúng tôi; khách hàng sẽ có những lựa chọn thông minh cho ngày vui của mình.

Lý do nên lựa chọn lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng

Lý do nên lựa chọn lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng

Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng tại Venus

Tráp ăn hỏi đẹp của Venus đảm bảo chất lượng từ những sản phẩm nhỏ nhất mà chúng tôi mang đến để phục vụ khách hàng có thể yên tâm sử dụng những dịch vụ cũng như lễ cưới hỏi của công ty chúng tôi.

Lý do nên lựa chọn lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng của Venus

1.Sang trọng và đẳng cấp.

Tráp rồng phượng là bộ lễ vật sang trọng và đẹp mắt với nhiều kiểu dáng như rồng, phượng hoặc rồng phượng kết hợp được kết cầu kỳ sang trọng trên các mâm tráp to. Người miền Bắc thường đề cao mâm cao cỗ đầy; nó sẽ phần nào thể hiện được sự cao sang và địa vị của nhà trai khi mang lễ đến nhà gái.

2. Phong cách kết tráp tinh tế, đẹp mắt.

Tráp rồng phượng được Venus biến tấu kết theo 2 kiểu chuyên dụng kết rồng phượng đầu trung và kết kiểu rồng phượng kết hợp cực kì chuyên nghiệp và sang trọng. Sản phẩm làm toát lên sự sang trọng và hào nhoáng của nhà trai khi mang lễ vật đến, thể hiện lòng thành kính của nhà trai với nhà gái.

3. Giá thành sản phẩm.

Bộ sản phẩm lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng chỉ với mức giá từ 11.300.000đ cho xuất chia 100. Tùy thuộc vào sản phẩm mong muốn của khách hàng trong bộ tráp; chúng tôi sẽ điều chỉnh giá thành sao cho phù hợp nhất để thuận lợi cho việc lựa chọn của khách hàng.

4. Khối lượng của sản phẩm tráp

Tráp ăn hỏi rồng phượng sẽ rơi vào khoảng dao động từ 25-40kg tùy theo từng mẫu. Mẫu rồng phượng kết hợp nặng nhất với khối lượng từ 35-40kg tùy theo số lượng yêu cầu.

Bảng giá thành sản phẩm lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng.

>>Xem thêm: Khóa học làm tráp << Click nếu đây là thông tin bạn đang tìm kiếm .


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội</p

© 2019 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.