Lễ ăn hỏi của cặp đôi Diệu Ngân-Phú Thịnh

Một trong những điều may mắn của Venus với gia đình của cô dâu Diệu Ngân và chú rể Phú Thịnh; chính là được hợp tác với họ xuyên suốt hành trình cưới đầy yêu thương. Ngày lễ ăn hỏi của cặp đôi Diệu Ngân-Phú Thịnh được trang trí và thiết kế bộ lễ ăn hỏi 9 tráp truyền thống độc đáo. Cùng công ty chúng tôi tham khảo bộ sản phẩm ở bài viết dưới đây để có thêm những gợi ý cho ngày vui của gia đình.

Lễ ăn hỏi của cặp đôi Diệu Ngân-Phú Thịnh

Thiết kế bộ lễ ăn hỏi truyền thống của cặp đôi Diệu Ngân-Phú Thịnh.

Lễ ăn hỏi 9 tráp truyền thống của cặp đôi được kết hợp hiện đại với một số sản phẩm hoa tươi như: Lan hồ điệp, hoa hồng, cúc baby,… đều là những loại hoa trong bộ sưu tập của Venus.

Lễ ăn hỏi của cặp đôi Diệu Ngân-Phú Thịnh

Đặc biệt, sính lễ lần này của cặp đôi được sử dụng tráp xôi đẹp mắt và sang trọng. Không quá cầu kì và đồ sộ, sản phẩm vẫn cực kì nổi bật trong bộ lễ ăn hỏi.

Tinh tế trong việc lựa chọn sản phẩm; cặp đôi đã lựa chọn hộp đựng tráp sơn son thiếc vàng với hoa văn đẹp mắt. Lợi ích của việc sử dụng hộp tráp này mà chắc hẳn ai cũng biết đến chính là hạn chế việc xấu nhất xảy ra trong bữa tiệc; thêm vào đó là làm tôn lên sự sang trọng của bộ tráp.

Lễ ăn hỏi của cặp đôi Diệu Ngân-Phú Thịnh

Trên đây là một số những hình ảnh về bộ tráp mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ ăn hỏi trọn gói, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Venus để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp tham khảo.

Xem thêm: Khóa học làm tráp ăn hỏi.


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: Đầu ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
 

 

© 2019 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.