Lễ ăn hỏi 9 tráp gồm mấy loại?

Với nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo về cách kết tráp và sản phẩm trong bộ lễ ăn hỏi 9 tráp của Venus chúng tôi, đây là một trong những bộ sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng lựa chọn trong ngày lễ ăn hỏi của mình nhiều nhất hiện nay. Vậy lễ ăn hỏi 9 tráp gồm mấy loại? Cùng xem về thông tin chi tiết sản phẩm của chúng tôi ở bài viết dưới đây, hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho mình.

Một số thông tin về lễ ăn hỏi 9 tráp của Venus.

Bộ sản phẩm lễ ăn hỏi 9 tráp của Venus chúng tôi được chia làm 3 kiểu kết khác nhau với các kiểu kết tráp mới nhất tại Hà Nội, mang lại sự tinh tế cho sản phẩm và sang trọng đối với người dùng.

1. Lễ ăn hỏi 9 tráp rồng phượng


Lễ ăn hỏi 9 tráp gồm mấy loại?

Mẫu sản phẩm lễ ăn hỏi 9 tráp rồng phượng với sự kết tinh nghệ thuật hình ảnh rồng và phượng với nhau, long phụng sum vầy. Thông qua sản phẩm, Venus muốn gửi gắm sự yêu thương và chúc phúc cho lứa đôi ngày càng sinh sôi nảy nở.

2. Lễ ăn hỏi 9 tráp truyền thống

Lễ ăn hỏi 9 tráp gồm mấy loại?
Những sản phẩm tráp truyền thống luôn được lựa chọn và ưu tiên lên hàng đầu. Đa dạng, tinh tế và sang trọng luôn luôn xuất hiện trong những bộ tráp của Venus chúng tôi.

3. Lễ ăn hỏi 9 tráp hiện đại

Mỗi loại lễ ăn hỏi 9 tráp được kết đều toát lên một vẻ đẹp sang trọng và điểm nhấn riêng trong từng bộ lễ sản phẩm. Các mẫu của chúng tôi đều được cập nhật và nâng cấp chất lượng sản phẩm về cả mẫu mã đến sản phẩm một cách tốt nhất; hiện đại nhất với giá thành phải chăng để phục vụ khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về toàn bộ sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng xem tại đây.

Xem thêm: Khóa học dạy làm tráp


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

© 2019 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.