Lễ ăn hỏi 9 tráp của Thanh Tùng – Phạm Oanh

Lễ ăn hỏi của cặp đôi Thanh Tùng – Phạm Oanh sử dụng sản phẩm lễ ăn hỏi 9 tráp truyền thống của Venus chúng tôi trong ngày vui của gia đình với sự hoàn hảo và tinh tế trong từng sản phẩm tráp. Được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng, công ty sự kiện Venus chúng tôi đã và đang ngày càng phát triển hơn trong lĩnh vực tráp ăn hỏi đẹp để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Dưới đây là một số hình ảnh về bộ sản phẩm lễ ăn hỏi 9 tráp truyền thống mà Venus muốn gửi đến bạn đọc tham khảo, hy vọng sau khi tham khảo bài viết này khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn ưng ý cho ngày lễ ăn hỏi của mình.

Bộ sản phẩm lễ ăn hỏi 9 tráp truyền thống của Venus .

Luôn luôn đặt sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, công ty sự kiện Venus chúng tôi được phối hợp với gia đình của cặp đôi Thanh Tùng – Phạm Oanh với bộ tráp ăn hỏi 9 lễ cực kì sang trọng với nét đẹp của những sản phẩm tráp truyền thống xưa.

Những sản phẩm trong bộ tráp lễ ăn hỏi 9 tráp truyền thống của Venus chúng tôi bao gồm:

+ Tráp bia
+ Tráp rượu thuốc
+ Tráp hoa quả
+ Tráp sen
+ Tráp bánh phu thê
+ Tráp chè
+ Tráp xôi
+ Tráp cau
+ Tráp lợn

Toàn bộ những sản phẩm trong bộ lễ ăn hỏi này của chúng tôi đều được tuyển chọn kĩ càng trước khi sử dụng và bàn giao cho khách hàng. Với kiểu kết tráp tinh tế và độc đáo, bộ tráp trở nên sang trọng và đem lại lòng thành kính của nhà trai đối với nhà gái.

Xem thêm: >> Lễ ăn hỏi 9 tráp rồng phượng <<

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trapanhoidep.com | Email: cuoihoivenus@gmail.com
277 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)

© 2019 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.