Lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống giá rẻ

Lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống giá rẻ của Venus chúng tôi luôn được khách hàng ưu ái và dành nhiều tin tưởng khi đặt tráp nhất. Được sự tin tưởng của khách hàng, ngày càng có nhiều những sản phẩm tráp ăn hỏi với đủ mẫu mã của chúng tôi được ra đời và trao gửi khách hàng. Bộ sản phẩm lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống của chúng tôi ở dưới đây thực hiện ngày 12/6/2019 vừa qua. Cùng tham khảo bộ sản phẩm ăn hỏi này ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống giá rẻ

Lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống giá rẻ

Dịch vụ lễ ăn hỏi 7 tráp của Venus

Bộ sản phẩm lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống của Venus chúng tôi với xuất chia 120 được khách hàng lựa chọn với bề ngoài sang trọng và độc đáo. Toàn bộ những sản phẩm trong bộ tráp của chúng tôi đều được tuyển chọn với một sự nghiêm ngặt; an toàn cho người lớn và trẻ nhỏ.

Lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống giá rẻ
Bộ sản phẩm lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống này có giá khoảng từ 6.500.000đ trở lên; tùy vào từng sản phẩm trong gói và yêu cầu của khách hàng. Lễ ăn hỏi 7 tráp với các xuất chia xem thêm tại đây

Lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống giá rẻ
Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ đến Venus chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tráp ăn hỏi ấn tượng; mức giá ưu đãi của chúng tôi ngay khi tham khảo xong bài viết này. Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ ăn hỏi trọn gói, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty theo thông tin dưới đây để được tư vấn và phục vụ.

Xem thêm: Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

 

© 2019 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.