Lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống đặt theo yêu cầu

Lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống đặt theo yêu cầu của cặp đôi Phạm Lân – Như Quỳnh; được Venus bàn giao ngày 9/7/2019 vừa qua là một trong những tuyệt phẩm từ trước đến nay. Bộ sản phẩm lễ ăn hỏi 7 tráp ấy được thiết kế một cách nghệ thuật; sử dụng những loại sính lễ độc đáo và sang trọng bậc nhất. Khâu thiết từ những bước đầu cho đến khi hoàn thành sản phẩm được chúng tôi chú trọng đến từng chi tiết. Cùng theo dõi bộ sản phẩm ở bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Lễ ăn hỏi 7 tráp

Lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống của cặp đôi Phạm Lân – Như Quỳnh .

Bộ lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống đặt theo yêu cầu của cặp đôi với những sản phẩm tinh tế; được sử dụng để đem vào kết tráp hiện đại nhất trong dịch vụ cưới hiện nay.

Gia đình nhà chú rể Phạm Lân lựa chọn kiểu tráp hộp tông màu trắng ngà thay vì sử dụng khay tráp truyền thống; sang trọng và hiện đại. Lựa chọn số xuất chia hợp lí, không quá đồ sộ, vừa vặn với hộp tráp được sử dụng.

Điều đáng chú ý nhất ở bộ sản phẩm tráp này chính là được sử dụng bằng những cành hoa lan hồ điệp trắng, được uốn dài theo sản phẩm tráp từ trên đỉnh xuống. Đi kèm một số loại hoa tươi khác như: Hoa hồng, hoa baby, …

Dưới đây là một số hình ảnh về bộ tráp của cặp đôi Phạm Lân – Như Quỳnh

Trên đây là một số hình ảnh về lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống đặt theo yêu cầu mà chúng tôi vừa thực hiện. Hy vọng sẽ có thêm nhiều khách hàng nữa có thể đồng hành cùng Venus chúng tôi tạo ra những sản phẩm đẹp hơn; sang trọng hơn để đóng góp thêm nhiều ý tưởng mới trong dịch vụ cưới hỏi của công ty chúng tôi.

Tham khảo thêm: Khóa học làm tráp tại Hà Nội


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

 

 

© 2019 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.