Lễ ăn hỏi 7 tráp mẫu mới nhất 2019

Những mẫu tráp mới sang trọng, độc đáo và theo xu hướng luôn được Venus cập nhật để tư vấn khách hàng. Tự tin là một trong những công ty đi đầu trong xu hướng lĩnh vực cưới; chúng tôi luôn đem lại những thành tựu với các sản phẩm nổi trội trong ngành cưới. Bài viết dưới đây, Venus xin gửi đến khách hàng lễ ăn hỏi 7 tráp mẫu mới nhất 2019. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích mà chúng tôi đem lại cho khách hàng khi lựa chọn và sử dụng.

Xem thêm: Lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng.

Tráp ăn hỏi của cặp đôi Hải Yến – Đạo Quang.

Sang trọng – độc đáo – ấn tượng luôn là những tiêu chí mà công ty chúng tôi hướng tới nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Venus luôn tìm hiểu những mẫu sản phẩm lễ ăn hỏi 7 tráp mẫu mới nhất 2019; dựa trên những tiêu chí đã đề ra, giúp khách hàng có thêm cái nhìn sâu hơn và đa dạng hơn khi lựa chọn.

Tham khảo thêm: Khóa học làm tráp ăn hỏi tại Hà Nội.

Bộ sản phẩm lễ ăn hỏi 7 tráp mẫu mới nhất 2019 của cặp đôi được thiết kế theo kiểu cách truyền thống; đan xen với thêm chút nghệ thuật hiện đại thông qua những sản phẩm hoa trang trí. Một số những loại hoa trang trí trong bộ tráp: Hoa lan hồ điệp, lan tường, cúc baby, cẩm tú cầu,… Lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống .

Sản phẩm được sử dụng và xếp trong hộp tráp lục giác tone màu đỏ đô; tạo sự sang trọng và hấp dẫn cho bộ tráp.

Không quá đồ sộ về sính lễ có trong bộ tráp; nhưng bộ sản phẩm vẫn toát lên sự cao sang và độc đáo, chắc chắn sẽ là điếm nhấn ấn tượng nhất trong ngày vui của cặp đôi.

Sính lễ trong tráp hộp lục giác.


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 

© 2019 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.