Lễ ăn hỏi 3 tráp hiện đại của Venus

Bộ sản phẩm lễ ăn hỏi 3 tráp hiện đại của Venus đã vắng mặt khá lâu trong dịch vụ cưới hỏi, gần như bị lãng quên bởi khá ít người sử dụng những sản phẩm lễ ăn hỏi 3 tráp truyền thống như vậy. Thật may mắn cho Venus chúng tôi; được biết đến là một trong những công ty có tay nghề ổn định ở lĩnh vực kết tráp và được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ kết tráp ăn hỏi 3 lễ. Cùng xem một số những hình ảnh đẹp về sản phẩm lễ ăn hỏi 3 tráp hiện đại của công ty Venus chúng tôi ở bài viết dưới đây.

Một số hình ảnh của sản phẩm lễ ăn hỏi 3 tráp hiện đại.

Lễ ăn hỏi 3 tráp gồm những gì ?

Một số những sính lễ cần có mà chúng ta không thể lược bỏ trong bộ lễ ăn hỏi gồm:

+ Cau trầu, chè, hạt sen, rượu.

+ Hoa quả.

+ Bánh cốm, phu thê.

Toàn bộ những sản phẩm này được sắp xếp theo trình tự và gọn gàng vào hộp sơn mài tròn; phía bên ngoài lễ vật được gắn kết hoa ( tùy theo lựa chọn mẫu hoa ) phía xung quanh và trên sản phẩm tráp.

Bộ sản phẩm lễ ăn hỏi 3 tráp hiện đại này được trang trí toàn bộ bằng hoa lan và hoa hồng nhập khẩu, làm cho bộ tráp trở lên tươi tắn và cực kì sang trọng; không hề kém cạnh so với những lễ sản phẩm 5-7-9 tráp.

Bên cạnh bộ sản phẩm lễ ăn hỏi 3 tráp hiện đại được giới thiệu ở trên; công ty sự kiện cưới hỏi Venus chúng tôi còn rất nhiều những mẫu lễ ăn hỏi 5 tráplễ ăn hỏi 7 tráp… theo kiểu dáng truyền thốngrồng phượng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin ở dưới bài viết này để được tư vấn và sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội</p

 

© 2018 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.