Gợi ý hoa xe cưới đẹp

Chọn hoa cưới trang trí xe đón dâu tưởng chừng như đơn giản, nhưng thực ra đây lại là một việc phải đầu tư khá nhiều nơron thần kinh cho việc lựa chọn. Tùy theo màu xe cưới, sự phối hợp đồng đều và hợp lý giữa các tone màu của hoa đánh giá cao khả năng của người thiết kế. Bài viết dưới đây, Venus xin gợi ý hoa xe cưới đẹp cho khách hàng tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cưới.

Gợi ý hoa xe cưới đẹp
Gợi ý hoa xe cưới chỉ từ 2,5 triệu

Chọn hoa trang trí theo tone màu của xe cưới.

Chọn xe đón dâu, thường các cặp đôi lựa chọn xe theo 3 tone màu chủ đạo là đen, trắng hoặc xám nhẹ. Nhưng một số lựa chọn khác có thể là tone đỏ, vàng, cam,… khá ấn tượng và đặc biệt.

Toàn bộ hoa trang trí trên xe cưới phải cùng tone màu, cách điệu giống hoa cầm tay cô dâu và hoa cài ngực áo chú rể. Làm như vậy bởi khi cùng tone màu với nhau, bức ảnh sẽ trở nên đồng điệu và không bị rối ren vì quá nhiều màu sắc khác tone màu.

Trang trí xe hoa cưới màu đen.

Nếu lựa chọn xe đón dâu theo tone màu đen, tùy theo mui xe cao hay thấp sẽ có lựa chọn cắm hoa riêng. Venus gợi ý cách chọn hoa cho xe cưới màu đen sang trọng như sau:

Nên chọn hoa có tone màu gam lạnh hoặc pastel nhiều hơn như: hoa màu kem, hồng phấn, vàng kết hợp với lá xanh và một số loại hoa có tone màu nóng như đỏ, cam, … Sẽ làm nổi bật mui trên nền đen của xe. Không nên chọn quá nhiều màu tối, chiếc xe của bạn sẽ không nổi bật và độc đáo.

>> Tham khảo thêm: Xe hoa cưới Hà Nội <<

Trang trí xe hoa cưới màu trắng.

Đối với xe đón dâu màu trắng, xám thì việc lựa chọn hoa có lẽ sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Lựa chọn loại hoa theo tone màu yêu thích và dễ kết hợp như tone màu pastel, tone nóng và tone lạnh kết hợp. Nhưng chắc chắn bạn cần phải thận trọng khi chọn hoa cho thật đồng điệu và bắt mắt.

Gợi ý hoa xe cưới đẹp
Gợi ý trang trí hoa xe cưới tone trắng vàng

Cùng xem một số mẫu xe hoa đám cưới của Venus chúng mình ở bài viết dưới đây. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cưới hỏi.

>> Khoá học làm tráp ăn hỏi giá rẻ tại Hà Nội <<

CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

© 2020 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.