Giá sản phẩm tráp dạm ngõ

Tráp dạm ngõ là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ngày chạm ngõ truyền thống trước hôn lễ của các gia đình Việt Nam, nó mang một nét đẹp văn hóa vốn có và phong tục của người Việt. Tuy nhiên, đây không phải là buổi lễ khá quan trọng nên lễ vật trong ngày này không cần quá cầu kì và rườm rà. Vậy những mẫu tráp và giá sản phẩm tráp dạm ngõ dao động như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Venus chúng tôi nhé.

Giá tráp dạm ngõ của Venus

Các mẫu tráp dạm ngõ của công ty chúng tôi đều được khách hàng lựa chọn kết theo mẫu và kết theo nhu cầu của khách hàng. Đến với công ty sự kiện Venus chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn hàng ngàn mẫu có sẵn trong bộ sưu tập của cửa hàng, đồng thời có thể lựa chọn những sản phẩm có trong bộ tráp để kết cho thật hoàn chỉnh và vừa ý.

Hiện tại, Venus chúng tôi có hai mẫu kết tráp dạm ngõ chính để quý khách hàng có thể tham khảo đó là:

1. Tráp dạm ngõ truyền thống

Các mẫu tráp dạm ngõ truyền thống bao gồm: 1 chai rượu; 1 bao thuốc lá; 1 hộp trà; 1 hộp mứt sen; 5 bánh cốm; 5 bánh xu xê; trầu cau ( thường là 9-11-15 quả). Tất cả các sính lễ trong tráp đều được lấy toàn bộ bằng số chẵn theo phong tục của người miền Bắc. Giá sản phẩm tráp dạm ngõ này có giá dao động khoảng từ 400.000-1500.000đ tùy từng sản phẩm khách hàng lựa chọn.

2. Tráp dạm ngõ hiện đại

Về tráp dạm ngõ hiện, những sính lễ bên trong sản phẩm đều giống hệt của tráp truyền thống cả về số lượng. Chỉ khác là tráp hiện đại này được kết thêm hoa tươi; khiến bộ tráp của bạn trở nên sang trọng và quý phái hơn thông thường. Giá sản phẩm tráp dạm ngõ này được Venus chúng tôi đưa ra mức giá tham khảo từ 500.000-1700.000đ cho bộ sản phẩm.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với công ty chuyên sự kiện cưới hỏi Venus chúng tôi để có cơ hội sử dụng những mẫu sản phẩm với giá thành cực hấp dẫn và nổi bật nhất trên địa bàn Hà Nội này.

Xem thêm: Khóa học làm tráp ăn hỏi


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

 

© 2019 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.