Giá sản phẩm tráp dạm ngõ

Tráp dạm ngõ là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ngày chạm ngõ truyền thống trước hôn lễ của các gia đình Việt Nam, nó mang một nét đẹp văn hóa vốn có và phong tục của người Việt. Tuy nhiên, đây không phải là buổi lễ khá quan trọng nên lễ vật trong ngày này không cần quá cầu kì và rườm rà. Dưới đây sẽ là một số mẫu tráp dạm ngõ của công ty chúng tôi kèm khoảng giá. Mong rằng sau khi đọc bài viết này, quý khách sẽ có thêm những tham khảo mới trong buổi lễ của gia đình mình.

Giá tráp dạm ngõ của Venus

Các mẫu tráp dạm ngõ của công ty chúng tôi đều được khách hàng lựa chọn kết theo mẫu và kết theo nhu cầu của khách hàng. Đến với công ty sự kiện Venus chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn hàng ngàn mẫu có sẵn trong bộ sưu tập của cửa hàng, đồng thời có thể lựa chọn những sản phẩm có trong bộ tráp để kết cho thật hoàn chỉnh và vừa ý.

Hiện tại, Venus chúng tôi có hai mẫu kết tráp dạm ngõ chính để quý khách hàng có thể tham khảo đó là:

+ Tráp dạm ngõ truyền thống

Các mẫu tráp dạm ngõ truyền thống bao gồm: 1 chai rượu, 1 bao thuốc lá, 1 hộp trà, 1 hộp mứt sen, 5 bánh cốm, 5 bánh xu xê, trầu cau ( thường là 9-11-15 quả). Tất cả các sính lễ trong tráp đều được lấy toàn bộ bằng số chẵn theo phong tục của người miền Bắc. Mỗi bộ tráp này có giá dao động khoảng từ 400.000-1500.000đ tùy từng sản phẩm khách hàng lựa chọn.

+ Tráp dạm ngõ hiện đại

Về tráp dạm ngõ hiện đại này, những sính lễ bên trong sản phẩm đều giống hệt của tráp truyền thống cả về số lượng. Chỉ khác là tráp hiện đại này được kết thêm hoa tươi, khiến bộ tráp của bạn trở nên sang trọng và quý phái hơn thông thường. Hơn nữa, nó còn làm ấn tượng và nổi bật trong ngày chạm ngõ của cặp đôi. Với sản phẩm này, Venus chúng tôi đưa ra mức giá từ 500.000-1700.000đ cho bộ sản phẩm.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với công ty Venus chúng tôi để có cơ hội sử dụng những mẫu sản phẩm với giá thành cực hấp dẫn và nổi bật nhất trên địa bàn Hà Nội này.

Xem thêm: Khóa học làm tráp ăn hỏi của Venus

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trapanhoidep.com | Email: cuoihoivenus@gmail.com
295 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)

© 2019 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.