Đặt tráp ăn hỏi tại Thanh Xuân

Nhiều bạn đang băn khoăn lựa chọn không biết nên đặt tráp ăn hỏi tại Thanh Xuân ở công ty nào? Nhiều công ty tràn lan trên con phố trải dài nhưng không biết bên nào sẽ thực sự mang lại cho bạn được một bộ tráp ăn hỏi đẹp ưng ý nhất.

đặt tráp ăn hỏi tại Thanh Xuân
Đặt tráp ăn hỏi tại Thanh Xuân

Dưới đây Venus sẽ thuyết phục bạn lựa chọn chúng tôi để đặt tráp ăn hỏi tại Thanh Xuân

3 điều thuyết phục bạn đặt tráp ăn hỏi Venus

  1. Chất lượng: Nếu nói về mặt chất lượng sản phẩm chúng tôi cam kết ít đơn vị nào có thể lựa chọn các sản phẩm chính gốc gia truyền như Sen 22 Hàng Điếu, bánh cốm và phu thê Nguyên Ninh 11 Dốc Hàng Than, chè Tân Cương Thái Nguyên và hoa quả xịn nhập khẩu 100% như chúng tôi
  2. Mẫu mã đẹp, chỉ có tại Venus: Sản phẩm 5 tráp ăn hỏi, lễ ăn hỏi 7 tráp cao cấp, lễ ăn hỏi 9 tráp đẹp hay 11 tráp của chúng tôi đều do Venus tự thiết kế và kết theo đúng yêu cầu của khách hàng. Qúy khách hàng có thể tới tận nơi để xem và theo dõi chúng tôi kết tráp
  3. Chi phí hợp lý: Sản phẩm cao cấp được nhập chính gốc nên chúng tôi có mức chi phí vô cùng hợp lý cho từng xuất chia đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với mức giá này. Ngoài ra còn có ưu đãi để gia lộc cho khách hàng.

Các mẫu khi bạn đặt tráp ăn hỏi tại Thanh Xuân – Venus

Đa dạng kiểu dáng và đặc biệt sẽ thuyết phục các bạn ngay khi nhìn thấy sản phẩm của chúng tôi.

Bản đồ tới địa chỉ đặt tráp ăn hỏi tại Thanh Xuân

Địa chỉ đặt tráp ăn hỏi tại Thanh Xuân rất dễ tìm bởi công ty chúng tôi nằm ngay mặt đường phố Tây Sơn. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng từ 8h00 sáng tới 21h00 hàng ngày. Chúng tôi còn có các dịch vụ trang trí tiệc cưới và ăn hỏi trọn gói để bạn tham khảo.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trapanhoidep.com | Email: cuoihoivenus@gmail.com
277 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)

 

© 2016 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.