Đặt tráp ăn hỏi tại Hà Đông

Bạn ở tại Hà Đông đang tìm kiếm địa chỉ đặt tráp ăn hỏi tại gần nơi mình ở? Rất may mắn Venus là đơn vị có trụ sở chính tại Tây Sơn nhưng kho hàng của chúng tôi nằm khu vực Hà Đông nên bạn có thể tiện đường ghé qua cơ sở chúng tôi tìm hiểu về các mẫu tráp ăn hỏi đẹp và chất lượng nhất hiện nay.

Địa chỉ đặt tráp ăn hỏi tại Hà Đông – Venus uy tín chất lượng

Địa chỉ đặt tráp ăn hỏi tại Hà Đông
Địa chỉ đặt tráp ăn hỏi tại Hà Đông
  1. Sản phẩm chính hiệu gia truyền: Sản phẩm kết tráp được lấy từ Nguyên Ninh 11 Dốc Hàng than, Ninh Hương Hàng Điếu, Tân Cương Thái Nguyên, hoa quả nhập ngoại cao cấp.
  2. Gía cả siêu hợp lý: Chỉ từ 4.8tr/ bộ tráp với chi phí này bạn sẽ có được bộ tráp ưng ý, chất lượng được đảm bảo cao cấp nhất.
  3. Mẫu tráp độc đáo chỉ có tại Venus: Mẫu mã được thiết kế riêng biệt dành cho các khách hàng tới với chúng tôi.
  4. Nhiệt tình, tư vấn và làm vừa lòng khách hàng

Các mẫu khi đặt tráp ăn hỏi tại Hà Đông luôn có sẵn:

Hướng dẫn tới địa chỉ đặt tráp ăn hỏi tại Hà Đông.

Địa chỉ đặt tráp ăn hỏi tại Hà Đông rất dễ tìm bởi công ty chúng tôi nằm ngay mặt đường phốTây Sơn. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng từ 8h00 sáng tới 21h00 hàng ngày. Qúy khách hàng chỉ cần qua công ty chúng tôi chốt mẫu tráp và đặt cọc chi phí, chúng tôi sẽ chuyển tráp tới đúng ngày theo yêu cầu.

Chúng tôi có các gói dịch vụ ăn hỏi trọn góitrang trí tiệc cưới các bạn có thể tham khảo nhé. Nếu dùng nhiều gói dịch vụ sẽ có ưu đãi lớn. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để cập nhật các thông tin khuyến mại trong mùa cưới này nhé.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934168796 | 0972 263 355
Website: trapanhoidep.com | Email: cuoihoivenus@gmail.com
277 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (dưới chân cầu vượt Ngã Tư Sở)
© 2016 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.