Đặt tráp ăn hỏi uy tín tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ đặt tráp ăn hỏi uy tín tại Hà Nội? Mùa cưới năm nay đang bận rộn hơn bao giờ hết khi nhà nhà tìm kiếm địa chỉ đặt tráp ăn hỏi với mong muốn bộ lễ tráp phải đầy đủ lễ vật, sản phẩm cao cấp chất lượng và đặc biệt là kiểu kết tráp đẹp sang trọng. Đến với Venus chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất mà chúng tôi đem đến. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của công ty chúng tôi về những sản phẩm tráp hiện có tại Venus .


Đặt tráp ăn hỏi uy tín tại Hà Nội

Công ty sự kiện Venus – địa chỉ đặt tráp uy tín chất lượng cao cấp tại Hà Nội

Tráp ăn hỏi ở Venus đã là địa chỉ mà các mẹ, các chị đã mách nhau mỗi khi người thân trong gia đình có tiệc Hỷ. Tại sao chúng tôi lại được nhiều người giao niềm tin tới vậy?

Đặt tráp ăn hỏi uy tín tại Hà Nội
Đặt tráp ăn hỏi uy tín tại Hà Nội

Đặt tráp ăn hỏi ở đâu?Công ty sự kiện Venus – 295 Tây Sơn chính là câu trả lời dành cho bạn. Chúng tôi có những ưu điểm mà các nơi khác không thể bỏ qua.

Những sản phẩm và giá thành tại Venus

Sản phẩm cao cấp: Nhập trực tiếp sản phẩm bánh cốm, phu thê hàng than, sen Hàng Điếu, chè Thái nguyên và hoa quả nhập khẩu. Toàn bộ đều có hạn sử dụng và sản xuất ghi rõ ràng.

Nhiều kiểu dáng cho bạn thỏa sức lựa chọn:

  • Phong cách truyền thống: Các cụ từ xưa tới nay đều quan niệm rằng, đặt tráp ăn hỏi cần phải có những quy chuẩn như “mâm cao cỗ đầy” có ý nghĩa là mâm tráp cao, to đầy đặn là bộ mặt của nhà trai.
  • Phong cách hiện đại: Tráp hộp cao cấp hiện đại của miền Nam đã có mặt tại Venus. Hiện tại các cơ sở ở Hà Nội chỉ có Venus có loại sản phẩm này.
  • Chi phí hợp lý: Bạn đã tham khảo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ăn hỏi trọn gói? Venus không chỉ cung cấp sản phẩm cao cấp nhưng giá cả hoàn toàn phù hợp bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên với tay nghề cao; mẫu tự thiết kế nên sản phẩm đẹp sang trọng và không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả.

Các mẫu tráp khách hàng đặt tại công ty sự kiện Venus – 295 Tây Sơn  

Địa chỉ đặt tráp ở đâu uy tín? Với đội ngũ chuyên nghiệp, kiểu kết tráp sang trọng chắc chắn sẽ thuyết phục bạn. Chúng tôi còn nhiều mẫu kết tráp được khách yêu cầu tại 277 tây Sơn. Bạn và gia đình có thể thoải mái lựa chọn những bộ tráp ưng ý.


CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội</p

© 2016 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.