Phông đám cưới

Phông đám cưới đẹp (phông cưới hỏi) tại Venus với hàng trăm mẫu được thiết kế sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng từ tông màu tiệc tới phong cách chung cho buổi lễ. Với sự sáng tạo không ngừng, chúng tôi đã thường xuyên cập nhật những mẫu phông đám cưới đẹp nhất đang làm mưa làm gió trên thị trường trang trí tiệc cưới trong và ngoài nước.

Xu hướng thiết kế các loại phông đám cưới 

Trong những năm trở lại đây, phông đám cưới mang các màu hướng vintage (cổ điển) sang trọng đang lên ngôi và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó, các mẫu phông đám cưới màu sắc sặc sỡ hay hợp phong thủy cũng vẫn được ưa chuộng như đỏ, xanh, vàng ánh kim…

Mẫu phông cưới hỏi đang có sẵn ở Venus

  • Phông lụa hoa tươi: Phông lụa hoa tươi cao cấp được thiết kế và dựng bằng 100% hoa tươi và lụa voan mềm nhiều màu sắc.
  • Phông lụa hoa giấy: Phông lụa hoa giấy được thiết kế sang trọng với hoa giấy thiết kế, thi công cắt dán hoàn toàn 100% bằng thủ công. giấy được sử dụng làm hoa cao cấp tạo nên các sản phẩm đẹp sang trọng.
  • Phông bạt hoa giấy: Chất liệu bạt in Hiflex cao cấp không nhòe, lên màu đúng thiết kế với hoa giấy handmade
  • Phông bạt Hiflex: Phông bạt in Hiflex có chi phí hợp lý với thiết kế đơn giản, chất liệu in màu tự nhiên đúng yêu cầu khác hàng

 

© 2016 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.