Bí quyết chọn chủ đề đám cưới

Đám cưới là một trong những ngày trọng đại nhất của một đời người; khiến con người ta thật sự chú trọng và vô cùng hào hứng trong việc chọn chủ đề đám cưới. Những tiệc cưới với cách trang trí giống nhau tại các nhà hàng sẽ khiến bạn có cảm giác “một màu” và nhàm chán. Dưới đây, Venus xin gửi đến khách hàng bí quyết chọn chủ đề đám cưới thật độc đáo cho ngày cưới của mình.

Trong hình ảnh có thể có: phòng khách, bàn và trong nhà

Chọn chủ đề cưới ấn tượng cùng Venus.

Dưới đây là một vài tips lựa chọn chủ đề tiệc cưới siêu đỉnh nhà Venus muốn gửi đến khách hàng thân yêu. Giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn chủ đề cưới cho mình một cách hoàn hảo nhất.

1.Theme Old Shanghai

Màu sắc chủ đạo với tone màu đỏ – thể hiện sự may mắn và tốt lành trong phong tục của người Trung Quốc sẽ mang đến sự sang trọng và ấn tượng cho tiệc cưới của bạn.

Bí quyết chọn chủ đề đám cưới
Bí quyết chọn chủ đề đám cưới

2.Theme Christmast

Khi nhắc đến Giáng sinh ta sẽ liên tưởng đến những màu sắc đặc trưng như đỏ; xanh lá và trắng. Các cặp đôi cũng có thể kết hợp thêm những màu sắc phá cách khác để trang trí cho buổi tiệc của mình như sắc xanh navy; màu vàng gold và màu trắng tinh khôi.

>> Xem thêm: Xe hoa cưới Hà Nội

3.Theme Unicorn

Đối với tiệc cưới theo chủ đề Kỳ Lân; những màu sắc sáng và nhẹ nhàng sẽ được kết hợp cùng nhau tạo nên một dải màu khiến người nhìn có cảm giác mát mắt và vui vẻ. Ngoài ra, để tăng thêm sự sang trọng cho tiệc cưới; các cặp đôi có thể kết hợp những gam màu trên cùng màu vàng gold hoặc màu bạc lấp lánh.

Bí quyết chọn chủ đề đám cưới
Bí quyết chọn chủ đề đám cưới

4.Theme Super Hero

Với đám cưới theo chủ đề này; xanh dương; đỏ và vàng là những màu sắc chủ đạo làm bật lên chủ đề của buổi tiệc. Ngoài ra, sắc trắng là màu sắc luôn đồng hành cùng cô dâu; chú rể trong mọi tiệc cưới vẫn sẽ được áp dụng đối với chủ đề này.

5.La La Land

Đối với chủ đề này, bạn có thể dùng những màu mang đến hiệu ứng lấp lánh cho tiệc cưới như màu bạc; màu vàng đồng và màu xanh dương đậm của nền trời đêm tạo một không gian lãng mạn như một bức tranh thơ mộng về đêm.

Bí quyết chọn chủ đề đám cưới
Bí quyết chọn chủ đề đám cưới

CÔNG TY SỰ KIỆN VENUS
Hotline: 0934.168.796 | 0972.263.355
Website: http://venusdecor.vn/ https://trapanhoidep.com
Facebook: https://www.facebook.com/Venusdecor.vn/
Address: 104 Ngõ 133 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Khóa học làm tráp rẻ tại Hà Nội

© 2020 Tráp ăn hỏi đẹp. Thiết kế Website bởi VietMoz.